HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN CÙNG GDWVIET

 1. ĐẠI LÝ BẮN CÁ LÀ GÌ ?

  Đại lý bắn cá là việc bạn sẽ trở thành đối tác kinh doanh của GDWViet, qua đó bạn sẽ hoạt động cùng GDW nhưng không cần vốn mà bạn chỉ cần kiếm khách hàng cho bạn sau khi khách hàng đã đăng ký và nạp tiền gửi thành công thì bạn sẽ chính thức nhận hoa hồng hàng tháng từ đó tạo ra khoảng thu nhập thu động cho chính bản thân bạn.
  Hướng dẫn làm giàu cùng gdw

  “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó, đó chính là lỗi của bạn” – Bill Gates –

 2. 3 LÝ DO HÀNG ĐẦU BẠN NÊN LÀM ĐẠI LÝ GDWViet:

  I. HOA HỒNG CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG:

  Hiện tại, GDWViet đang có chương trình khuyến mãi hoa hồng lên đến 50% cho dù doanh thu bạn đạt được bao nhiêu đi nữa thì bạn vẫn sẽ hưởng 50% trong vòng 3 tháng đầu tiên sau đó bạn sẽ nhận hoa hồng ổn định từ 30%-45% tùy theo doanh thu bạn đạt được.

  Khuyến mãi đại lý bắn cá

  Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng phần trăm hoa hồng của các đối tác khác nhưng hiện tại GDWViet đang cho bạn cơ hội kinh doanh có một không hai khi mà hoa hồng lên đến 50% đảm bảo cao nhất thị trường.
  Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội tăng thêm thu nhập của mình thông qua việc dùng mã đại lý của mình để giới thiệu người khác làm đại lý. Theo đó bạn sẽ nhận được 10% tiền hoa hồng từ hoa hồng đại lý tuyến dưới của bạn.

  II. DỊCH VỤ, SẢN PHẨM ĐA TỐT NHẤT: 

  Các sản phẩm trò chơi đa dạng từ bắn cá, slot, casino đến các môn thể thao truyền thống như bóng đá, bóng rổ, tennis…. hay các môn thể thao điện tử tất cả đều có tại GDWViet. Với công nghệ hiện đại, các trò chơi sẽ được cập nhật và cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 đảm bảo khách hàng, nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng VIP độc quyền và đãi ngộ “khủng”. Sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
  Đại lý bắn cá GDW

  Nên bạn hoàn toản hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ và sản phẩm của GDWViet, công việc của bạn chỉ là tìm kiếm khách hàng và hưởng hoa hồng.

  III. KHUYẾN MÃI KHỦNG:

  GDWViet luôn tung ra những khuyến mãi hấp dẫn có giá trị cao đến khách hàng bởi những chiến dịch quảng cáo tại GDWViet không chỉ đem lại lợi ích cho khách hàng mà còn tạo đều kiện cho các đại lý dễ dàng thu hút khách hàng của mình thông qua các quảng cáo.

 3. CẦN CHUẨN BỊ VÀ LÀM GÌ KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ?

  Mã đại lý, bạn luôn phải nhớ rằng mã đại lý của bạn sẽ là then chốt cho mọi việc. Càng nhiều người đăng ký dưới mã đại lý của bạn thì thu thập của bạn cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Nói cách khác bạn có thể tạo cho mình một nguồn thu nhập không giới hạn tùy theo khả năng của bạn.
  Đại lý bắn cá

  Hãy Marketing sáng tạo, đừng đi theo lối mòn, bạn có thể marketing thông qua nhiều kênh khác nhau tùy theo thế mạnh của bạn: Có người thì thích SEO Website, có người thì ưa chuộng dùng Social như Facebook, có người thì thích giới thiệu trực tiếp với nhau. Nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách marketing mà bạn cho là hiệu quả nhất.

  Ngoài ra, trên website còn hỗ trợ cho bạn Banners để bạn dễ dàng marketing cũng như bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp túc trực ngày đêm cho bạn. 

 4. MỘT SỐ ĐỀU KHOẢN BẠN NÊN CHÚ Ý
  Điều khoản bắn cáđiều kiện bắn cá

>>>Link tham gia: Tôi muốn trở thành đối tác kinh doanh cùng GDW!

Đăng ký thành viên bắn cá