Bắn cá ăn tiền phát lộc

Bạn là người chơi mới và chưa có nhiều kinh nghiệm trong trò bắn cá phát lộc online, bạn thua khá nhiều xu. Vậy làm thế nào để gỡ vốn khi chơi game bắn cá phát lộc online. hãy cùng Hl8 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

1. Game bắn cá phát lộc online là gì

Bắn Cá Phát Lộc online là game Bắn cá 3D đầu tiên có đầy đủ các tính năng của dòng game bắn cá và có nhiều tính năng mới mẻ như “Hệ thống Cánh”, “Danh hiệu”, “Kỹ năng riêng”, “Kỹ năng chung” hàng loạt nhiệm vụ và đấu trường phong phú, mang lại cảm giác Bắn Cá Siêu thị cực đã. Bằng giao diện di động tiện lợi và chơi tại PC, đồ họa bắt mắt sẽ là một sản phẩm khá thú vị để giải trí hiện nay.

2. Tác hại khi chơi game bắn cá ngon quá nhiều giờ trên ngày

Tuy game được phát triển trên nên tảng PC và di động, do vậy bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào. Nhưng không nên quá làm dụng dẫn đến nghiện, phải chơi một cách có điều độ và khoa học. Sau đây là một số tác hại khi chơi qua độ

Bắn cá phát lộc online
Để gỡ vốn nhanh bạn cần phải có bí quyết

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Chơi trên máy tính thường xuyên trên 2 giờ, có thể dẫn đến cao huyết áp, giảm thị lực, hoa mắt, ảnh hưởng nhịp tim, đột quỵ, suy giảm sinh lý…

Suy giảm thị lực

Do sự thuận tiện nên bạn chơi mọi lúc mọi nơi, có khi bỏ ngủ để chơi game. Điều này có tác hại vô cùng đến sức khỏe đôi mắt của bạn. nếu không điều chỉnh kịp thời sẽ dấn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe của bạn sau này.

Ảnh hưởng kết quả học tập và làm việc

Bạn dành quá nhiều quỹ thời gian của mình để chơi game thì thời gian dành cho công việc không còn nữa. Do vậy cần điều chỉnh thời gian chơi sao cho cân đối và hợp lý nhất nhé.

Suy giảm trí nhớ

Ngồi chơi game quá nhiều khiến bạn giảm khả năng tiếp nhận và lưu giữ thông tin một của não bộ. Về lâu về dài bạn sẽ có tình trạng quên việc gì đó, nặng hơn là mất trí nhớ tạm thời.

3. Làm thế nào để gỡ vốn khi chơi bắn cá phát lộc online

Người mới chơi chắc chắn sẽ bán loại cá to, vì với ham muốn làm giàu nhanh và hiếu thắng. Nhưng đó là cách chơi sai lầm và không có chiến thuật.  Vậy có những phương pháp bắn cá phát lộc online nào khiến bạn gỡ vốn nhanh.

Cách chơi bắn ria

Khi chơi bắn cá phát lộc online các bạn nên tận dụng góc nhỏ trong game để chúng ta bắn cá chết đạn lạc ( là cá chết nhưng bạn không có thưởng). Chiến thuật ria như sau

Bạn hãy xoay nòng súng liên tục màn hình và sau đó bắn từng viên sao cho 2 viên đạn không chung một hướng. Lời khuyên ở đây là bạn nên bắn chậm để kiểm soát hướng dễ hơn. Cá lớn thì cần nhiều đạn hơn từ 1 đến 3 viên. Lưu ý khi bắn các bạn không bắn tập trung mà ria qua ria lại các vị trí.

Ưu điểm là khi bạn bắn 1 viên đạn thì nó có thể trúng vài con cá, xác xuất cá chết đều và ổn định hơn, do những con cá dễ chết và con khó chết hơn cũng bị trúng đạn.

Chơi tập trung bắn chậm

Do cá lớn đang tập trung nhiều người cùng bắn, nếu bạn không bắn được bạn sẽ mất điểm. Do vậy hãy tập trung bắn chậm với những con cá nhỏ và chỉ có mình bạn bắn, để điểm thưởng thuộc về bạn. Đây là một cách chơi rất hay, nếu bạn chơi thông thạo thì có thể gỡ lại vốn sau vài phút chơi game.

Bắn cá mới xuất hiện

Đây là một kinh nghiệm rất hay để gỡ vốn trong trò chơi bắn cá phát lộc online, tuy vậy cũng đòi hỏi kỹ năng căn thời gian của các bạn. Phải căn chỉnh máy bắn sao cho cá vừa mới xuất hiện bạn bắn ngay tức khắc, bạn nên chỉ tập trung việc canh và nạp đạn váo những góc bàn. Nên nhớ căn chuẩn thời gian nhé.

Bắn cá đổi xu phát lộc
Bắn cá đổi xu phát lộc và những điều bạn nên biết

Bắn đạn tăng dần

Thực hiện chủ yếu ở vòng bù giờ khi mà loạt cá chạy ngang màn hình. Các bạn hãy tiến hành bắn tăng dần đạn cũng như bắn lớn dần, theo quy luật thì nếu như bắn chết 3 còn thì chết con thứ 4. Cách này khiến xác xuất cá chết khá cao, giúp bạn không bị lỗ.

Bắn răng bi

Khi bắn bạn tăng số đạn bắn vào con cá cùng 1 lúc, tức là các bạn bắn vài viên vào tường khiến đạn đó sẽ bắn ngược về con cá dẫn đến cá bị trúng 2 lần đạn cùng lúc. Đây là cách chơi đặt nhiều ăn nhiều và có xác xuất bắn chết cá khá cao tuy vậy việc này đòi hỏi kỹ năng cao và bạn phải có nhiều đạn. Phương pháp này hiệu quả khi người chơi đang tranh chấp cá đi về góc.

*GÓC TẶNG THƯỞNG:

Hiện tại, từ ngày 21/5/2019- 8/6/2019:

Nhà cái HL8 sẽ gửi tặng đến cho các thành viên phần thưởng miễn phí 100% chỉ cần mọi người điền form là có thể nhận thưởng tùy thích:

>>>>Link Nhận Thưởng

Qua bài viết trên HL8 dà cung cấp cho bạn một số tips bỏ túi khi chơi băn cá phát lộc online. Mong rằng qua đây bạn sẽ gỡ lại vốn đã mất và thắng được thêm nhiều tiền thưởng nữa nhé. Chúc bạn may mắn.

Làm thế nào để gỡ lại vốn với trò chơi bắn cá phát lộc online

Đăng ký thành viên bắn cá


Post navigation


%d bloggers like this: