bắn cá phát lộc

Bắn cá phát lộc trên máy bắn cá trước tiên được nhập về các trung tâm siêu thị vào khoảng đầu năm 2013 và đã tạo nên một cơn sốt game này từ thành thị tới nông thôn không phân biệt tuổi tác, giới tính. Mọi người điều tham gia chơi vui vẻ.

Còn nhớ khoảng thời gian đó những người lớn thường dẫn tụi nhỏ đi theo để chơi bắn cá. Không chỉ những cháu bé thích chơi mà các thanh niên thậm chí người có tuổi cũng sẽ bị mê hoặc trước vẻ đẹp của các nàng tiên cá và những đàn cá, những chú rùa nhỏ bơi chầm chậm trên nền đồ họa 2D và 3D cực kỳ sống động như thật.

bắn cá đổi thưởng mới nhất

Đối với những cách chơi đơn giản như chỉnh mức độ súng hay ấn các nút bắn người chơi sẽ bị cuốn hút vào những mẻ cá mà mình săn được, điểm số khi đó của bạn tăng lên vùn vụt. Ngoài đồ họa và tính năng trò chơi dễ chơi, điều đặc biệt đó là trò chơi này phải nạp xu và phần thưởng cho các thiện xạ đó là đổi điểm thành các phần quà hoặc tiền tùy thích.

Đối với người chơi mới vào nghề trình độ bắn non tay phải mất nhiều tiền mua xu để nạp vào chơi nhưng với các xạ thủ chuyên nghiệp sau mỗi trò chơi thì số xu thu về chắc phải dùng túi mười hai gang mới đựng được hết. Với thuộc tính như vậy không khó hiểu trò chơi bắn cá ăn tiền đang là một game được ưa chuộng nhất.

Chơi Bắn Cá Phát Lộc Như Thế Nào ?

Ở trong trung tâm siêu thị sẽ có rất nhiều loại máy bắn cá loại dành cho hai người chơi và loại dành cho số lượng sáu thậm chí là mười người chơi nhìn chung chỉ khác nhau về số lượng chỗ ngồi dành cho người chơi còn cơ bản là cách chơi như nhau:

Vũ khí Sử Dụng Trong Trò Chơi Bắn Cá Phát Lộc:

Có khoảng 7 loại súng được sử dụng:

Đại bác cỡ lớn: Có nhiều cấp độ đạn từ khác nhau từ thấp đến cao thường là 7 cấp độ cao nhất

Bom nổ tầm xa: Vũ khí này khi đã tung ra thì có thể xoá sổ được cá trong vùng phát nổ, rất lợi hại!

Thuốc độc diện rộng: Được dùng để đầu độc làm cho cá chậm di chuyển tăng khả năng ngắm bắn

Phóng xạ sức mạnh: Tăng x2 điểm thưởng cũng như khả năng bắn trúng khi những con cá nhỏ bị dính đòn

Giật điện: trong phạm vi thả lưới điện cá sẽ bị tê giật và điều này giúp bạn dễ bị bắn hạ hơn

Bẫy những con cá mập: Sẽ có hiệu lực trong 30 giây và dùng để săn bắt cá mập.

Nhân đôi số tiền vàng: Đây là một tuyển lựa kiểu ngôi sao hy vọng. Đối với mỗi con cá bắn được sẽ x2 gold của người chơi

Thế Máy Bắn Cá Phát Lộc Được Tính Điểm Như Thế Nào ?

Cách tính điểm của trò chơi bắn cá như sau: nếu bạn bắn ra một viên nếu con cá đó chết thì có thể thu về (n) viên phụ thuộc vào loại cá chết

Các loại cá trong trò chơi bao gồm:

Cá con có điểm từ 2 tới 10

Cá đuối có điểm đạn là 20

Cá mập điểm đạn là 30

Cá tiên lớn nhất có thể là 50 tới 150

Cách chơi trò chơi bắn cá phát lộc

Cách chơi thì cực kì đơn giản, bạn chỉ cần nạp xu vào thì bạn có một số điểm nhất quyết kiểu như mana ấy. Mỗi một loại vũ khí sử dụng tương đương với số lượng xu mất đi.

Đạn to hơn-lưới to hơn thì khả năng đánh bắt được cá nhiều hơn. Tay trái của bạn điều chỉnh cần chỉnh theo hướng tay phải và bấm vào nút bắn. Bạn phải hướng nòng súng về phía đàn cá và những cách ấn nút khai hỏa, chỉ đơn giản vậy thôi

Những Cách Bắn Cá Phát Lộc Được Nhiều Xu:

Chọn vũ khí cho mình mạnh nhất: Nếu muốn săn được những con cá mập cỡ lớn thì bạn không thể sử dụng đạn đơn được mà phải dùng những loại đạn mạnh cỡ bom nổ trở lên.

Bắn những con cá chọn cá to mà bắn: Sử dụng những loại đạn cỡ bốn hoặc năm. Với mỗi con cá to số tiền hồi về chắc chắn sẽ nhiều hơn cá con nếu bạn bắn chuẩn xác. Ngoài ra đối với bắn cá đổi thưởng cỡ to thì sẽ khó chết hơn những con cá nhỏ nên chúng sẽ chọn cá bơi thành đàn thì nhắm vào đó mà bắn thì bạn sẽ có cơ hội bắt được cá đàn

Bắn liên thanh: Sử dụng đạn đại bác hai nhắm bắn thường xuyên ba tới năm phát đạn vào bầy cá như vậy do bắn liên thanh thì diện tích thả lưới rộng tăng khả năng bắt được nhiều cá con hai xu, tích tiểu cũng thành đại. tuy nhiên có nhược điểm là tốn nhiều xu hơn nếu bắn trượt là nhanh cháy tài khoản

Thay súng linh động: Cá ra theo đàn và theo đợt do đó linh động đổi súng sao cho có thể bắt được cá to lẫn cá con

chịu khó săn quà thưởng: thỉnh thoảng lại có bonus hiện ra và bonus này sẽ có thêm nhiều phần thưởng và giá trị như gold hay ngọc quý sẽ giúp bạn tăng thêm điểm và nâng các loại súng mạnh hơn để săn cá lớn.

Thủ Thuật Của Người Chơi Giỏi Thường Hay Chia Sẻ Đó Là Hack Bắn Cá Phát Lộc Kiếm Nhiều Xu:

Các cao thủ truyền đạt lại một số kinh nghiệm để phá đảo game này như sau:

Chiến thuật bắn cá tốc độ: Bắn tốc độ sẽ bao gồm hai loại: Bắn nhanh hoặc bắn chậm. Tùy vào từng thời khắc mà bạn sẽ tự quyết định nên bắn như thế nào

bắn cá mới nhất

Bắn chậm: Dùng những cây súng mạnh săn cá gần nòng. Những chú cá ngay gần nòng súng của bạn mà đạn người khác không bắn tới.

Bắn nhanh khi cá do người chơi cùng bàn đang bắn nhưng nó lại chưa chết lại bơi về phía nòng súng khi đó bạn hãy sử dụng bắn nhanh để nhanh chóng cướp hết những con cá đó.

Trường hợp bắn những con cá phát lộc vừa ló đầu ra khỏi bàn thì lúc này dùng bắn nhanh bắn liên tiếp vào những bức tường đạn sẽ dội lại vào những con cá nhỏ cũng khó mà trượt được

Bắn đạn tăng dần đầu đạn: Bắn vào lúc bù giờ vòng này cá đang chay ngang qua. Ta nên tăng đầu đạn bắn lớn dần. Cách bắn này dựa trên nguyên tắc bắn chết hai con thì con thứ ba cũng chết. 

Ví như hai con chết ở đạn 4 con rốt cuộc ta sẽ bán đạn khoảng một trăm thì khả năng cá chết sẽ khá là cao. Nhớ những nguyên tắc bắn cá online thì không được quá bốn mươi viên. Có tức là cá đó x50 thì người chơi không bị lỗ.

 

Bắn Cá Phát Lộc Ra Đời Và Đã Trở Thành Trend Như Thế Nào ?

Đăng ký thành viên bắn cá


Post navigation


%d bloggers like this: