sea hunter

Hôm nay, sau những bài viết về trò chơi bắn cá ăn tiền thì hôm nay Banca360 sẽ giới thiệu đến cho các độc giả về trò chơi Slot game SEA HUNTER nhằm thay đổi “khẩu vị” một chút nhé. Các bạn đã sẵn sàng chưa nào ? Cùng Banca360 đánh giá tổng qua về trò chơi này nhé.

SLOT GAME LÀ GÌ ?

Slot game là trò chơi máy xèng hay còn biết đến là những cổ máy được sử dụng để đánh bác và đây cũng là một trong những phương pháp săn tiền thưởng phổ biến được nhiều game thủ của chúng ta biết đến.

slot game là gì
Sea Hunter là một trò chơi mới đến từ nhà phát hành PNG

Mỗi Slot game sẽ thường có 3 – 5 hàng ngang và dọc với các biểu tượng khác nhau được phân theo chủ đề khác nhau tùy theo game. Biến thể trò chơi slot có thể được kể đến như: Video Slot, Slot đa khe cắm, Slot đa hàng thanh toán hay slot đa vòng quay và slot lũy tiến… Điều này đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi này.

THÔNG TIN CHUNG VỀ SLOT GAME SEA HUNTER:

Nhà phát hành: Play’n Go

Thể loại Slot: Video Slots

Hàng:  5

Khung: 3×3

Số tiền tôi thiểu mỗi dòng: 1

Tiền đặt cược tối thiểu: 0.05

Tiền đặt cược tối đa: 100

Jackpot: 1.25

RTP: 96,64%

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN VỀ SLOT GAME SEA HUNTER:

GIAO DIỆN:

Hình ảnh bắt đầu slot game khá bắt mắt màu sắc được kết hợp một cách hài hòa với màu xanh của biển và màu vàng quen thuộc của những tên cướp biển. Bối cảnh khi chơi sẽ nằm dưới sâu đại dương với những khung được mạ vàng hiện ra với hải khẩu súng cướp biển ở bên khung sườn.

Âm thâm lấy đề tài hùng ca nên tạo ra không khí rất sống động cảm giác mang lại cho bạn như đang trong hành trình tìm kiếm kho báu vậy.

TÍNH NĂNG:

Mỗi biểu tượng sẽ tương ứng với số điểm mà bạn nhận được, trong đó bao gồm: Cá voi xanh, cá hề, cá đuối, sứa, cá gai, cá nemo, bạch tuộc, bom thuốc nổ… Điểm chú ý của tình năng chủ yế là về sức mạnh và công dụng của những khẩu súng.

Mỗi dãy biểu tưởng hàng dọc và hàng ngang khi bạn trúng được 3 biểu tượng giống nhau bạn sẽ nhận được điểm thưởng cho mình và để được phần thưởng tăng lên không ngừng hoặc nhân lên thì bạn phải trúng các biểu tượng liên tục, càng trúng nhiếu sức mạnh của khẩu súng sẽ càng tăng lên cũng như mỗi lần chuỗi thắng bạn bị chấm dứt thì sức mạnh khẩu súng sẽ chuyển lại về 0.

4 khấu súng cannon với các cấp độ khác nhau sẽ có các tính năng và sức mạnh tương ứng với nó.

Cannon 1- Growth Gun (Súng sơ cấp)

Bạn sẽ đạt được Cannon 1 khi bạn thắng 2 lần liên tục. Với Cannon 1 sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ra các biểu tượng kế tiếp khác nhau nhằm giúp cơ hội tăng thưởng cho bạn nhiều hơn.

trò chơi slot
Bạn cần phải thắng chuỗi liên tục để nâng cấp súng

Cannon 2- Sticky Shot (Súng trung cấp)

Sau khi bạn đạt chuối thắng 4 vòng quay liên tục bạn sẽ có được súng Sticky Shot cấp độ 2, khấu súng sẽ bắn ra một viên đạn ngẫu nhiên biểu tượng. Tất cả biểu tượng đó sẽ khớp với nhau nhằm tối đa hóa điểm thưởng cho bạn

Cannon 3- Wild Warheat (Súng nâng cấp)

Đến cấp độ 3 bạn phải thắng chuỗi thắng 5 vòng liên tục, khẩu Cannon 3 sẽ bắn ngẫu nhiên từ 1 đến 3 biểu tưởng Wild vào trong vòng quay.

Canonn 4- Multiply Mortar (Súng cao cấp)

Với chuỗi 6 vòng quay liên tục bạn sẽ nhận được đạn nổ chắc chắn sẽ giúp bạn giành chiến thắng với điểm thưởng sẽ được nhân lên gấp x15 lần.

chơi slot online
Súng cấp 4 giúp bạn dễ dàng lấy điểm thưởng

HƯỚNG DẪN CHƠI SLOT GAME SEA HUNTER:

Cách chơi slot game này khá đơn giản. Trước tiên bạn cần đặt cược cho trò chơi: Với tiền thấp nhất là 1000 VNĐ mỗi vòng quay cho đến 200.000 VNĐ mỗi lần quay.

Sau đó bạn sẽ thấy hai nút màu xanh lá và màu vàng nằm ở góc tay phải dưới màn hình . Trong đó màu xanh là Play nghĩa là mỗi lần nhấn nút bạn sẽ chơi 1 vòng quay, màu vàng là Auto Play nghĩa là máy sẽ tự thực hiện các vòng quay cho bạn với số tiền và nhiều mục khác do bạn quy định.

Đánh giá trò chơi slot Sea Hunter

Đăng ký thành viên bắn cá


Post navigation


%d bloggers like this: