game bắn cá thàn tài hay

Bắn cá thần tài là trò chơi bắn cá vừa được phát hành vào đầu năm 2018 nay đã gây cơn sốt dữ dội trong mùa hè vùa qua lọt vào top 100 tìm kiếm nhiều nhất trong Quý 2 và Quý 3 và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trò chơi được nâng cấp từ bắn game bắn cá online trên máy tính sang bắn cá thần tại được chơi trên mọi thiết bị hiện nay từ máy tính, điện thoại, TV hay tablet…

CHẤM ĐIỂM TRÒ CHƠI BẮN CÁ THẦN TÀI:

Lưu ý đây là điểm chấm dựa của các thành viên chơi bắn cá siêu thị HD kỳ cựu không bao gồm thành viên mới nên các bạn hãy lấy bài viết này làm kham khảo thay vì là nhận định. Tất cả điểm này được thu thập của 132 thành viên và được đánh giá khách quan trong ít nhất 6 tháng chơi bắn cá thần tài của họ:

 • ĐỒ HỌA: Chấm điểm 9/10, hình ảnh và âm thanh nay đã được nâng cấp lên một tầm cao mới, đồ họa trở nên sắc nét rõ ràng và được nâng cấp lên HD. Các thành viên điều đánh giá trò chơi này

  bắn cá thần tài
  Nay đã có chế độ chơi mới tại phiên bản này

   

 •  TÍNH NĂNG NGƯỜI CHƠI: 5/10 hiện trò chơi vẫn còn đang giới hạn số lượng người chơi tham gia trong 1 phòng chơi, tối đa chỉ có thể là 4 thay vì những trò chơi bắn khá khác lên đến 8 hoặc 10, như vậy sẽ ảnh hưởng đến những người chơi thích đông vui vì không thể tụ hợp cùng chiến hữu của mình.
 • TÍNH NĂNG BẮN CÁ: 7/10 Hệ thống ra cá theo đợt trở nên hợp lý hơn, không còn quá nhanh hoặc đôi lúc quá chậm như lúc trước nữa. Nhà phát hành đã cải tiến và cân bằng hệ thống trò chơi này tốt hơn so quá khứ.
 • TÍNH NĂNG SÚNG: 10/10 Súng được nâng cấp từ level 1 lên đến 1000 như vậy thì người chơi có thể thoải mái chơi bắn cá theo túi tiền kinh tế của mình mà không phải sợ phải tốn kém như trước nữa. Điểm hay lần này của việc level của súng được lựa chọn tùy ý sẽ giúp game thủ đa dạng thêm chiến lược bắn cá của mình.
 • TÍNH NĂNG CHAT: 3/10 Tính năng vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm, mặc dù bạn có thể chat dễ dàng với người chơi khác như vẫn còn chưa đặc sắc lắm. Ví dụ như: Nhà phát hành có thể nâng cấp các tính năng như Stickers, Emoji như vậy sẽ làm các đoạn chat thêm nhí nhố và hay ho hơn.
 • TÍNH NĂNG SKILL: 8/10 So với bản trước thi có lẽ bản cập nhật này nhà phát hành đã không làm người hâm mộ thất vọng, 5 kỹ năng mới xuất hiện trong phiên mới này bao gồm: Súng điện, súng ngưng đọng, súng máy liên tục, súng lazer cấp cao và súng băng.
 • TÍNH NĂNG BOSS: 9/10 Nhiều thể loại cá xuất hiện làm trò chơi trở nên kịch tính hơn bao giờ hết: Cá voi, cá heo xanh, cá nguyên thủy, cá mập cổ… cho đến cá loài Boss khổng lồ thuộc hàng khủng xuất hiện hàng loạt nhằm cho bạn thả thích bắn.
 • TÍNH NĂNG HỢP QUÀ: 6,5/10 Phải công nhận lần này trò chơi bắn cá thần tài xuất hiện nhiều hợp quà bí ấn hơn so với lần trước nhưng tuần suất lại trở nên không đều như trước. Có ngày thi buổi sáng xuất hiện nhiều hơn chiều hoặc tối, có những ngày thậm chí còn không xuất hiện nổi 1 hộp quà.
 • CÁC TÍNH NĂNG KHÁC: 7/10 Các tính năng như: Bảng xếp hạng, Hỗ trợ người chơi, Club, Events… đã được phát triển khá tôt, không có gì phải phàn nàn nhưng vẫn đâu đó những còn nhiều lỗi khiến trò chơi trở nên trở ngại cho người chơi.

  Bắn cá online máy tính
  Trò chơi khá ổn và theo chuyên gia thì sẽ không phí thời gian của bạn nếu bạn chơi thử

TỔNG QUAN: 7/10 Đây thực sự là trò chơi đáng trải nghiệm, mặc dù vẫn còn lỗi nhưng nhà phát hành vẫn đang trong quá trình cải tiến nên 7 điểm này từ các game thủ bắn cá đổi thưởng thẻ cào chuyên nghiệp đánh giá thật sự là rất xứng đáng. Nếu bạn không hài lòng với phiên bản này thì bạn có thể chơi các game khác trong khi chờ bản cập nhật kế tiếp.

Trên đây là những thông tin về đánh giá trò chơi bắn cá thần tài đang HOT trong thời gian vừa qua. Hy vọng những thông tin trên thật sự giúp ích cho bạn và cuối cùng Banca360 độ chúc bạn có một mùa bắn cá vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

GDWBet Vietnam đã tài trợ cho bài viết này, Link chơi bắn cá.

ĐÁNH GIÁ GAME BẮN CÁ THẦN TÀI

Đăng ký thành viên bắn cá


Post navigation


%d bloggers like this: