ban-ca-an-xu-3d

Bắn cá 3D là dòng game có lịch sử lâu đời, được khá nhiều người sử dụng như một phương thức giải trí. Dòng bắn cá 3D online này thu hút người chơi bởi thiết kế về màu sắc bắt mắt, cách chơi đơn giản nhưng lại khá hấp dẫn người chơi. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng game này xem sao nhé!

1. Thông tin về game bắn cá

  • Game bắn cá dạng 3D đã xuất hiện từ khá lâu, thời gian khoảng 15 năm về trước khi khoa học công nghệ và các linh kiện máy tính bắt đầu phát triển tại Việt Nam. Game bắn cá offline trước kia chỉ là game bắn cá thông thường, tuy hình ảnh rõ nét nhưng không được sống động so với game bắn cá online như hiện tại.
Bắn cá 3d
Bắn cá 3D đang trở nên hot hơn bao giờ hết
  • Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, dòng bắn cá siêu thị đổi thưởng này đã trở nên hiện đại hơn với chất lượng chơi game tốt hơn, hình ảnh đẹp hơn khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú, thậm chí dòng game bắn cá 3D online thuộc dòng game bắn cá dạng 3D này cũng đã xuất hiện được một thời gian khá dài.
  • Dòng game này khá dễ chơi, thích hợp với nhiều đối tượng đắc biệt là những đối tượng trẻ tuổi. Hiện nay, bạn có thể chơi game bắn cá 3D cả trên máy tính lẫn trên điện thoại một cách thuận tiện. Theo số liệu thống kê thì cứ 100 người thì có tới hơn 30 người có download game online này về điện thoại và máy tính để sử dụng.

2. Cách chơi game bắn cá 3d

  • Không chỉ là một game olnline để giải trí mà trải qua nhiều năm phát triển đã có rất nhiều điểm mới như bắn cá đổi thưởng, kết hợp mua sắm và nhiều loại dịch vụ thương mại khác nữa. Bên cạnh đó nó còn tích hợp xây dựng bảng điểm thành tích cho người chơi cảm thấy thích thú mỗi khi tham gia trò chơi bắn cá 3D online. Đây là một yếu tố kích thích khả năng của người chơi rất lớn.
  • Để chơi loại trò chơi này hoặc những trò chơi tương tự như bắn cá ăn xu 3D bạn thường phải cung cấp một tài khoản để đăng nhập và lưu trữ, bạn có thể tạo tài khoản mới cũng có thể tích hợp với tài khoản Facebook. Sau đó tiến hành di chuyển để tiêu diệt theo đàn, tiêu diệt đơn lẻ hoặc tiêu diệt con mập, bắn theo đàn cần 4 – 5 xu, bắn con đơn lẻ cần 2 xu, bắn con mập cần 7 xu. Mỗi loại cho ta thêm càng nhiều xu hơn.
  • Nhiệm vụ của bạn là dùng tài năng của mình điều khiển nòng súng hướng vào những mục tiêu và nhả đạn. Mỗi màn khác nhau của game bắn cá sẽ có những cơ chế hình ảnh riêng đầy sinh động và hấp dẫn. Khi bạn hướng nòng súng vào những chú đang bơi và hạ từng chú. Tùy theo loài mà bạn sẽ được cộng những số điểm tương ứng – càng lớn, càng hiếm thì số điểm sẽ càng khủng. Kinh nghiệm là bạn nên kiên nhẫn chờ đợi loài lớn và nhắm vào hướng tập trung nhiều loài lớn để bắn, bạn sẽ thu được những số điểm rất lớn.
ban-ca-an-xu-3d
Bắn cá liền tay nhận quà ngay
  • Nếu bạn là người chơi giỏi và thường xuyên, chẳng bao lâu bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền và phần quà từ game. Ngoài hình thức đổi thưởng bằng thẻ cào thì game đổi thưởng cũng có thể đổi bằng tiền mặt qua ví Ngân Lượng, Bảo Kim.. một cách tiện lợi và nhanh chóng.
  • Cách chơi này khá dễ đối với chúng ta, tuy nhiên trong quá trình bắn cá ăn xu 3D online bạn cần khéo léo ngắm trúng từng con để đạt được thành quả tốt nhất. Nếu bạn còn chưa tham gia cộng đồng game online thì hãy download và tham gia ngay nhé. Chúc các bạn chơi game online vui vẻ!

Bắn cá 3d online – Game thu hút lượng người tham gia đông đảo

Đăng ký thành viên bắn cá


Post navigation


%d bloggers like this: